Hotline: 0252 3822390 - 0908700379 trungtamtdc.binhthuan@gmail.com
Danh mục
Slide mặc định
Slide mặc định
Slide mặc định
Slide mặc định
Slide mặc định
Slide mặc định
Slide mặc định
Slide mặc định
Slide mặc định

QUY ĐỊNH PHÂN CÔNG, PHÂN CẤP QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH BÌNH THUẬN

02/05/2019 960 lượt xem

QUY ĐỊNHPHÂN CÔNG, PHÂN CẤP QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH BÌNH THUẬN

 

UBND tỉnh Bình Thuận vừa ban hành Quyết định số 10/2019/QĐ-UBND ngày 22/4/2019về quy định phân công, phân cấp trong quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh.

Quy định này áp dụng đối với các cơ quan quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm, các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh và các tổ chức, cá nhân có liên quan. 

Nôi dung quy định rõ việc phân công trách nhiệm và phối hợp quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh đối với các sở ngành, cụ thểnhưlĩnh vực quản lý thuộc ngành Y tế, lĩnh vực quản lý thuộc ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;lĩnh vực quản lý thuộc ngành Công thương  cũng như  trách nhiệm của các Sở, Ngành liên quan khác. 

Căn cứ quyết định, Sở Khoa học và Công nghệ sẽ phối hợp các Sở, ngành liên quan, rà soát các quy định thực hiện việc chứng nhận, công bố hợp chuẩn, hợp quy và các quy định liên quan đến đo lường, chất lượng, tiêu chuẩn và nhãn sản phẩm thực phẩm; khuyến khích, thúc đẩy nghiên cứu, ứng dụng khoa học trong lĩnh vực an toàn thực phẩm.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày 02/5/2019 và bãi bỏ Quyết định số 28/2017/QĐ-UBND ngày 29/9/2017 của UBND tỉnh về việc ban hành quy định phân công, phân cấp quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.

Bảo Trang

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
Top