Hotline: 0252 3822390 - 0908700379 trungtamtdc.binhthuan@gmail.com
Danh mục
Slide mặc định
Slide mặc định

Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Bình Thuận tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2019.

03/02/2020 227 lượt xem

Thực hiện văn bản số 122/CĐVC ngày 12/12/2019 cảu Công đoàn viên chức tỉnh Bình Thuận về việc Hướng dẫn tổ chức Hội nghị CBCCVC và Hội nghị NLĐ năm 2019, vào ngày 10/01/2020 Trung tâm KTTCĐLCL đã tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2019 với sự tham dự của 28 viên chức và người lao động. Bà Lê Thị Kim Ngân, Chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đã tham dự và phát biểu chỉ đạo trong hội nghị.

Hội nghị đã thông qua các báo cáo: Dự thảo báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm 2019, phương hướng kế hoạch năm 2020; Dự thảo báo cáo thực hiện chính sách liên quan đến quyền và lợi ích của viên chức, người lao động năm 2019; báo cáo kết quả thực hiện quy chế dân chủ năm 2019; Dự thảo báo cáo kết quả hoạt động Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ năm 2019; báo cáo tình hình tài chính của đơn vị năm 2018. Các đại biểu  đã thảo luận sôi nổi về các báo cáo và các quy chế hoạt động tại đơn vị. 

Hội nghị đã công bố các Quyết định của Sở KH&CN về các danh hiệu và giấy khen cho các tập thể và cá nhân của Trung tâm. Trong năm 2019, Trung tâm có 4 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, 27 cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến, Trung tâm và 3 tập thể phòng thuộc Trung tâm đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến; có 11 cá nhân và Trung tâm và 3 tập thể phòng thuộc Trung tâm được Giám đốc Sở tặng giấy khen. 

Phát huy những thành tích đạt được, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm tới, hưởng ứng phát động phong trào thi đua, các cá nhân và tập thể của Trung tâm đã thực hiện ký kết giao ước thi đua năm 2020. Trung tâm và 4 tập thể phòng thuộc Trung tâm đăng ký thi đua đạt danh hiệu tập thể lao động lao tiến; 31/31 cá nhân đăng ký thi đua đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 27/31 cá nhân đăng ký thi đua đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Sau một ngày làm việc với tinh thần khẩn trương và hiệu quả, Hội nghị viên chức, người lao động Trung tâm năm 2019 đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị với sự thống nhất của 100% các đại biểu tham dự./.

Nguyễn Thị Hạnh

Bài viết cùng chuyên mục
 • DƯ LƯỢNG KIM LOẠI NẶNG VÀ MỐI LIÊN QUAN ĐẤT, NƯỚC, CÂY TRỒNG.

  Đất là thành phần quan trọng của môi trường, là một tư liệu sản xuất đặc biệt mà tự nhiên đã ban tặng cho con người. Tuy nhiên, qua quá trình sản xuất nông nghiệp đất bị ô nhiễm một số kim loại hoặc lưỡng kim không mong muốn ví dụ như các chất cadimi, chì, đồng, kẽm và asen.
 • KIỂM SOÁT “ĐỘ TƯƠI” CỦA BỘT CÁ

  Bột cá là một trong những nguồn nguyên liệu tốt nhất trong sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thủy hải sản. Bột cá được đánh giá là nguồn chứa nhiều protein hữu ích và nổi bật nhất trong số các protein động vật hiện có, góp phần làm cân bằng và đồng hóa các thành phần cấu thành axit amin.
 • ỨNG DỤNG ENZYME PROTEASE TRONG ĐỜI SỐNG VÀ SẢN XUẤT

  Sản xuất và ứng dụng các chế phẩm enzyme là một trong những định hướng phát triển mũi nhọn của lĩnh vực công nghệ sinh học nói chung và của chuyên ngành vi sinh công nghiệp nói riêng. Hướng phát triển này được quan tâm đầu tư rất lớn ở nhiều nước trên thế giới do hiệu quả kinh tế mang lại. Đến nay, ngành công nghiệp sản xuất chế phẩm enzyme đã có những bước tiến mạnh mẽ nhưng chủ yếu tập trung ở các nước như : Mỹ, Nhật, Úc, Cuba và một số nước Tây Âu .
 • TUYỂN DỤNG LÁI XE

  Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Bình Thuận thông báo tuyển dụng nhân viên lái xe năm 2020
 • Kết quả hoạt động tháng 09/2020 của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Bình Thuận

  Phát huy những kết quả đạt được, trong tháng qua Ban lãnh đạo cùng toàn thể viên chức, người lao động Trung tâm tiếp tục chủ động trong công tác, phát huy hết năng lực, tích cực hoàn thành nhiệm vụ; nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc, phấn đấu hoàn thành đạt và vượt nhiệm vụ được giao, cụ thể: Về hoạt động dịch vụ: công tác kiểm định, thử nghiệm, hiệu chuẩn đúng quy trình, không xảy ra sai sót, kết quả trả cho khách hàng chính xác, đúng và sớm hẹn.
 • Trung tâm là tổ chức duy nhất được Tổng cục chỉ định kiểm định đối chứng công tơ điện trên địa bàn tỉnh Bình Thuận đến 31/12/2022

  Ngày 31/8/2020, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng ban hành Quyết định số 1559/QĐ-TĐC về việc chỉ định kiểm định đối chứng công tơ điện trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.
 • KIỂM SOÁT KHÁNG SINH TRONG NUÔI TRỒNG THỦY SẢN

  Kháng sinh hay trụ sinh là những chất được chiết xuất từ các vi sinh vật, nấm, được tổng hợp hoặc bán tổng hợp, có khả năng tiêu diệt vi khuẩn hay kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn một cách đặc hiệu. Nó có tác dụng lên vi khuẩn ở cấp độ phân tử, thường là một vị trí quan trọng của vi khuẩn hay một phản ứng trong quá trình phát triển của vi khuẩn. Kháng sinh có vai trò quan trọng trong sản xuất, đặc biệt là trong nuôi trồng thủy sản. Kháng sinh được sử dụng để kiểm soát môi trường, phòng ngừa dịch bệnh cho vật nuôi, sau đó lại dùng kháng sinh để bảo quản thủy sản, dẫn tới tồn động dư lượng kháng sinh trong vật nuôi là khá cao.
 • PHỤ GIA THỰC PHẨM

  Phụ gia thực phẩm là các chất được bổ sung thêm vào thực phẩm để bảo quản (hóa chất bảo quản) hay cải thiện hương vị và bề ngoài của chúng. Từ xa xưa, con người đã biết sử dụng phụ gia thực phẩm để bảo quản hoặc gia tăng hương vị của thực phẩm.
Top