Hotline: 0252 3822390 - 0908700379 trungtamtdc.binhthuan@gmail.com
Danh mục
Slide mặc định
Slide mặc định
Slide mặc định
Slide mặc định
Slide mặc định
Slide mặc định
Slide mặc định

KHÓA ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ THỬ NGHIỆM, TIÊU CHUẨN, ĐO LƯỜNG, CHẤT LƯỢNG 6 THÁNG CUỐI NĂM 2022

11/07/2022 89 lượt xem

           Với đội ngũ cán bộ giảng dạy nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực đào tạo nghiệp vụ thử nghiệm, tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng cùng với trang thiết bị hiện đại (LC/MS/MS, GS/MS, HPLC, ICP-OES, AAS-HG/F/GF, UV-VIS…), Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng trân trọng giới thiệu các khóa đào tạo trong 6 tháng cuối năm 2022.

THỜI GIAN TỔ CHỨC

KÝ HIỆU

TÊN KHÓA ĐÀO TẠO

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

THỜI GIAN ĐÀO TẠO

Tháng 6

ĐT-01

Phân tích chất lượng nước bằng kỹ thuật quang phổ hấp thụ phân tử UV-VIS

Xác định hàm lượng Nitrat, Nitrit, Amoni, Photpho, Nhôm, Sắt

3 ngày

ĐT-02

Phân tích vi sinh vật trong nước sạch

Xác định Coliform, Coliform chịu nhiệt, E.coli trong nước sạch

2 ngày

Tháng 7

ĐT-03

Phân tích chất lượng thủy sản, sản phẩm thủy sản

Xác định hàm lượng nước, muối NaCl, chất béo, Protein, tỷ lệ H/P

3 ngày

ĐT-04

Phân tích vi sinh vật trong thực phẩm

Xác định tổng số nấm men, nấm mốc, Coliform, E.coli, Staphylococci, Clostridium perrfingens, Salmonella, Vibrio cholerae, Tổng số vi khuẩn hiếu khí

4 ngày

Tháng 8

ĐT-05

Phân tích các thành phần trong thức ăn chăn nuôi

Xác định hàm lượng Protein, Nitơ Amoniac, Tro, Ẩm, NaCl

2 ngày

ĐT-06

Phân tích các chỉ tiêu hóa lý đánh giá chất lượng nước mặt và nước thải

Phân tích các chỉ tiêu hóa lý đánh giá chất lượng nước mặt và nước thải

3 ngày

Tháng 9

ĐT-07

Quang phổ hấp thu nguyên tử AAS. Ứng dụng trong phân tích thực phẩm và môi trường

Xác định kim loại nặng trong thực phẩm, nước, đất

3 ngày

ĐT-08

Phân tích chất lượng phân bón

Xác định Tổng chất hữu cơ, hàm lượng N, P, K

3 ngày

Tháng 10

ĐT-09

Phân tích chất lượng muối ăn, thực phẩm

Xác định Độ ẩm, Ion Clorua, Sunfat, Magiê, Canxi

2 ngày

ĐT-10

Phân tích các thành phần trong nước mắm, nước chấm

Xác định hàm lượng Nitơ tổng số, Muối, Nitơ, Axit Amin, Nitơ Amoniac, Axit (tính theo Axetic)

3 ngày

Tháng 11

ĐT-11

 

Phân tích vi sinh vật trong thực phẩm

Xác định tổng số Nấm men, Nấm mốc, Coliform, E.coli, Staphylococci, Clostridium perrfingens, Salmonella, Vibrio cholerae, Tổng số vi khuẩn hiếu khí

4 ngày

ĐT-12

Xác nhận giá trị sử dụng phương pháp thử trong phân tích vi sinh

Xác nhận giá trị sử dụng phương pháp thử trong phân tích vi sinh

2 ngày

Tháng 12

ĐT-13

 

Phân tích các thành phần trong thức ăn chăn nuôi

Xác định hàm lượng Protein, Nitơ Amoniac, Tro, Ẩm, NaCl

2 ngày

ĐT-14

Phân tích vi sinh vật trong nước sạch

Xác định Coliform, Coliform chịu nhiệt, Ecoli trong nước sạch

2 ngày

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Bình Thuận

Địa chỉ: KDC Bắc Xuân An, phường Xuân An, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 02523.822390 / 0386 0386 39 (gặp Hạnh)

Email: hanhntb@skhcn.binhthuan.gov.vn

Trung tâm TĐC Bình Thuận.

 

Bài viết cùng chuyên mục
  • HÓA CHẤT DÙNG ĐỂ BẢO QUẢN THỰC PHẨM VÀ NHỮNG NGUY CƠ TIỀM ẨN

    Thực phẩm cần được bảo quản để chúng được tươi lâu tuy nhiên ngày nay vì mục đích lợi nhuận, rất nhiều người kinh doanh thực phẩm đưa những chất bảo quản độc hại vào gây ảnh hưởng tới sức khỏe.
  • TIÊU CHUẨN QUỐC GIA ĐỐI VỚI BÁNH TRUNG THU

    Nhằm đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng và quyền lợi của nhà sản xuất cũng như giúp cơ quan chức năng thuận lợi trong hoạt động quản lý kiểm soát, sản phẩm đạt tiêu chuẩn hóa, Bộ Khoa học và Công nghệ đã công bố Tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) dành cho bánh trung thu, bao gồm bánh nướng và bánh dẻo.
  • NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ GẠO HỮU CƠ

    Gạo hữu cơ là sản phẩm được tạo ra từ giống lúa trồng theo một quy trình khoa học tự nhiên, không sử dụng thuốc trừ sâu và phân hóa học. Thay vào đó, lúa được chăm sóc bằng phân vi sinh hữu cơ theo quy trình hiện đại nhất.
  • SỰ THÔI NHIỄM HÓA CHẤT TỪ BAO BÌ CHỨA ĐỰNG VÀO THỰC PHẨM

    Hiện nay, nhiều người có thói quen đựng thức ăn đã qua chế biến thậm chí thức ăn tươi sống trong túi nilon, hộp xốp, hộp nhựa. Điều này sẽ khiến thực phẩm dễ bị thôi nhiễm hóa chất độc hại vào thực phẩm và ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.
  • SỬ DỤNG GÓI GIẤY BẠC KHÔNG ĐÚNG CÁCH VÔ TÌNH GÂY HẠI CHO SỨC KHỎE

    Nhiều người có thói quen dùng giấy bạc bọc đồ ăn thừa, điều này sẽ vô tình tạo ra nhiều độc tố, vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Thức ăn thừa nếu bảo quản đúng cách trong tủ lạnh có thể kéo dài thời gian sử dụng lên tới 4 ngày. Tuy nhiên, việc bảo quản đồ ăn bằng giấy bạc có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe.
  • HUẤN LUYỆN TỰ VỆ BỘ BINH NĂM 2022 KHỐI CƠ QUAN TỈNH

    Nhằm nâng cao chất lượng đội dân quân tự vệ, hàng năm Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng cử cán bộ tham gia lớp huấn luyện tự vệ bộ binh do Ban chỉ huy quân sự Thành phố Phan Thiết tổ chức. Năm 2022, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng cử 10 chiến sĩ tham gia huấn luyện, được chia làm 3 đợt (từ ngày 04/07/2022 đến ngày 24/7/2022).
  • VIRUS TỒN TẠI TRONG NƯỚC NGỌT BẰNG CÁCH BÁM TRÊN NHỰA

    Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng các loại virus nguy hiểm có thể lây nhiễm đến ba ngày trong môi trường nước ngọt bằng cách bám trên nhựa.
  • KIỂM SOÁT Ô NHIỄM VI SINH VẬT TRONG DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT THỰC PHẨM

    Việc giám sát chất lượng môi trường trong dây chuyền sản xuất đóng vai trò quan trọng như một hệ thống cảnh báo vi sinh vật tiềm ẩn trong nhà máy sản xuất, trong các quy trình vệ sinh, nhân viên sản xuất, phương pháp hoạt động nhằm khắc phục kịp thời, loại bỏ hoặc ngăn chặn nguy cơ vi sinh vật tiềm ẩn có thể ảnh hưởng đến sản phẩm.
Top