Hotline: 0252 3822390 - 0908700379 trungtamtdc.binhthuan@gmail.com
Danh mục
Slide mặc định
Slide mặc định
Slide mặc định
Slide mặc định
Slide mặc định
Slide mặc định
Slide mặc định
Slide mặc định

KHÓA ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ THỬ NGHIỆM, TIÊU CHUẨN, ĐO LƯỜNG, CHẤT LƯỢNG 6 THÁNG CUỐI NĂM 2022

11/07/2022 329 lượt xem

           Với đội ngũ cán bộ giảng dạy nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực đào tạo nghiệp vụ thử nghiệm, tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng cùng với trang thiết bị hiện đại (LC/MS/MS, GS/MS, HPLC, ICP-OES, AAS-HG/F/GF, UV-VIS…), Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng trân trọng giới thiệu các khóa đào tạo trong 6 tháng cuối năm 2022.

THỜI GIAN TỔ CHỨC

KÝ HIỆU

TÊN KHÓA ĐÀO TẠO

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

THỜI GIAN ĐÀO TẠO

Tháng 6

ĐT-01

Phân tích chất lượng nước bằng kỹ thuật quang phổ hấp thụ phân tử UV-VIS

Xác định hàm lượng Nitrat, Nitrit, Amoni, Photpho, Nhôm, Sắt

3 ngày

ĐT-02

Phân tích vi sinh vật trong nước sạch

Xác định Coliform, Coliform chịu nhiệt, E.coli trong nước sạch

2 ngày

Tháng 7

ĐT-03

Phân tích chất lượng thủy sản, sản phẩm thủy sản

Xác định hàm lượng nước, muối NaCl, chất béo, Protein, tỷ lệ H/P

3 ngày

ĐT-04

Phân tích vi sinh vật trong thực phẩm

Xác định tổng số nấm men, nấm mốc, Coliform, E.coli, Staphylococci, Clostridium perrfingens, Salmonella, Vibrio cholerae, Tổng số vi khuẩn hiếu khí

4 ngày

Tháng 8

ĐT-05

Phân tích các thành phần trong thức ăn chăn nuôi

Xác định hàm lượng Protein, Nitơ Amoniac, Tro, Ẩm, NaCl

2 ngày

ĐT-06

Phân tích các chỉ tiêu hóa lý đánh giá chất lượng nước mặt và nước thải

Phân tích các chỉ tiêu hóa lý đánh giá chất lượng nước mặt và nước thải

3 ngày

Tháng 9

ĐT-07

Quang phổ hấp thu nguyên tử AAS. Ứng dụng trong phân tích thực phẩm và môi trường

Xác định kim loại nặng trong thực phẩm, nước, đất

3 ngày

ĐT-08

Phân tích chất lượng phân bón

Xác định Tổng chất hữu cơ, hàm lượng N, P, K

3 ngày

Tháng 10

ĐT-09

Phân tích chất lượng muối ăn, thực phẩm

Xác định Độ ẩm, Ion Clorua, Sunfat, Magiê, Canxi

2 ngày

ĐT-10

Phân tích các thành phần trong nước mắm, nước chấm

Xác định hàm lượng Nitơ tổng số, Muối, Nitơ, Axit Amin, Nitơ Amoniac, Axit (tính theo Axetic)

3 ngày

Tháng 11

ĐT-11

 

Phân tích vi sinh vật trong thực phẩm

Xác định tổng số Nấm men, Nấm mốc, Coliform, E.coli, Staphylococci, Clostridium perrfingens, Salmonella, Vibrio cholerae, Tổng số vi khuẩn hiếu khí

4 ngày

ĐT-12

Xác nhận giá trị sử dụng phương pháp thử trong phân tích vi sinh

Xác nhận giá trị sử dụng phương pháp thử trong phân tích vi sinh

2 ngày

Tháng 12

ĐT-13

 

Phân tích các thành phần trong thức ăn chăn nuôi

Xác định hàm lượng Protein, Nitơ Amoniac, Tro, Ẩm, NaCl

2 ngày

ĐT-14

Phân tích vi sinh vật trong nước sạch

Xác định Coliform, Coliform chịu nhiệt, Ecoli trong nước sạch

2 ngày

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Bình Thuận

Địa chỉ: KDC Bắc Xuân An, phường Xuân An, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 02523.822390 / 0386 0386 39 (gặp Hạnh)

Email: hanhntb@skhcn.binhthuan.gov.vn

Trung tâm TĐC Bình Thuận.

 

Bài viết cùng chuyên mục
  • CHẾ TẠO CẢM BIẾN ĐO PH TRONG NƯỚC MƯA

    Nhóm tác giả ở Trung tâm Nghiên cứu triển khai thuộc Khu Công nghệ cao TPHCM đã nghiên cứu, thiết kế và chế cảm biến đo pH, có thể ứng dụng trong việc xây dựng các trạm quan trắc nước mưa tự động.
  • ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG ĐẤT HỖ TRỢ CHO VIỆC TRỒNG TRỌT HIỆU QUẢ

    Kiểm tra, phân tích đất để xác định hàm lượng chất dinh dưỡng có trong đất trước khi bắt đầu một mùa vụ là bước quan trọng đầu tiên mà bất cứ nhà nông hay nhà nghiên cứu về nông nghiệp nào cũng cần phải làm. Từ đó có cơ sở để đưa ra kế hoạch bón phân tối ưu cho từng giai đoạn của các loại cây trồng. Bên cạnh đó cũng giúp người nông dân quản lý tốt dinh dưỡng có trong đất, tạo môi trường sống lý tưởng cho cây trồng phát triển đạt năng suất cao.
  • HƠN 4.000 HÓA CHẤT NGUY HIỂM CÓ TRONG CÁC SẢN PHẨM NHỰA

    Sau một năm rà soát các báo cáo và cơ sở dữ liệu quản lý của nhiều quốc gia, nhóm nghiên cứu do Hội đồng nghiên cứu Na Uy tài trợ đã biên soạn danh sách hơn 16.000 hóa chất xuất hiện trong các sản phẩm nhựa bao gồm cả nguyên liệu thô và chất phụ gia, chẳng hạn như chất ổn định và chất tạo màu.
  • NGƯỜI TIÊU DÙNG CẦN LƯU Ý VỀ THỜI HẠN SỬ DỤNG THỰC PHẨM ĐÓNG HỘP

    Đóng hộp là cách tuyệt vời để kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm, nhưng cụ thể từng loại đồ hộp để được bao lâu lại là điều khiến nhiều người tiêu dùng băn khoăn.
  • MÀNG LỌC CÓ NGUỒN GỐC TỪ NẤM CÓ THỂ GIÚP DỌN SẠCH VẾT DẦU LOANG

    Khi cần dọn sạch vết dầu loang trên biển, tốt nhất nên sử dụng loại vật liệu có thể tách dầu khỏi nước biển để đạt hiệu quả cao. Mới đây, các nhà khoa học đã tạo ra một loại màng lọc hữu cơ mới có nguồn gốc từ nấm sò, có thể đảm nhiệm tốt nhiệm vụ này. Công trình nghiên cứu này đã được công bố trên tạp chí Journal of Materials Chemistry gần đây.
  • AN TOÀN LAO ĐỘNG KHI LÀM VIỆC TRONG KHÔNG GIAN HẠN CHẾ

    Làm việc trong không gian hạn chế là một trong những công việc vô cùng nguy hiểm và dẫn đến tỉ lệ tai nạn lao động cao nhất. Hằng năm có rất nhiều người lao động bị thương và thiệt mạng khi làm việc trong không gian làm việc hạn chế. Ước tính chỉ có khoảng 60% các trường hợp rủi ro được cứu hộ.
  • TẠI SAO PHẢI HIỆU CHUẨN CÂN ĐỊNH KỲ

    Hiệu chuẩn cân định kỳ được thực hiện bởi một đơn vị có uy tín và được công nhận sẽ mang lại những lợi ích
  • KÝ HIỆU TRÊN SẢN PHẨM LÀM BẰNG NHỰA PHẢN ÁNH MỨC ĐỘ AN TOÀN

    Nhựa là một loại chất liệu nhân tạo được tạo ra thông qua quá trình tổng hợp các hợp chất hữu cơ. Chất liệu này thường được sử dụng để sản xuất chai, đồ gia dụng và đồ chơi. Với tính chất nhẹ và chắc chắn, nhựa có thể được đúc thành nhiều hình dạng và độ dày khác nhau.
Top